Một số phần mềm marketing Facebook miễn phí

Một số phần mềm marketing Facebook miễn phí

Phần mềm quảng cáo marketing miễn phí trên Facebook đang trở thành công cụ quan trọng không chỉ đối với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mà còn với các doanh nghiệp lớn muốn tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và tương tác trên mạng xã hội. Với nền tảng mạnh mẽ của Facebook và các công cụ được cung cấp miễn phí, các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Sau đây là các phần mềm marketing miễn phí trên Facebook:

Phần mềm Simple UID
Đây là một trong những phần mềm giúp người dùng quét email Facebook một cách tự động và hỗ trợ tối đa những nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng. Đặc biệt, cho phép bạn thực hiện một số tính năng cơ bản như:
 
  • Tạo danh sách khách hàng tiềm năng từ email.
  • Tạo ra bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tự động dựa trên tệp khách hàng tiềm năng.
  • Dữ liệu khách hàng giúp phân tích hành vi tiêu dùng và chiến dịch quảng cáo trả phí hiệu quả hơn.

Phần mềm Facebook Insights Audience
Đây là một trong những phần mềm được sáng lập bởi chính nền tảng mạng xã hội Facebook. Đồng thời nó cho phép người dùng tìm kiếm các đối tượng người tiêu dùng của mạng Facebook. Thông qua Audience Insights, người dùng có thể chọn lọc đối tượng khách hàng theo các tiêu chuẩn như vị trí, sở thích, hành vi hoặc nhân khẩu học.

Phần mềm Xface
Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Xface đó là tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận biết được người dùng. Xface sẽ thiết lập những tiêu chí riêng để gửi kết bạn tự động và giúp gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 
Bên cạnh đó, Xface sẽ có nhiều tính năng cực kỳ nổi bật như hỗ trợ cá nhân tương tác với bạn bè trong danh sách. Phần mềm sẽ tự động tương tác với các post trong group bằng comment đa dạng và phù hợp với ngữ cảnh. Đặc biệt sẽ thấu hiểu hành vi khách hàng để đưa ra những thông tin tương tác phù hợp.
Phần mềm quảng cáo Puziness
Puziness là phần mềm hỗ trợ trả lời và trò chuyện thông qua tin nhắn với khách hàng như một nhân viên bán hàng đích thực. Phần mềm này nhận được sự quan tâm và nhiều người sử dụng . Bên cạnh tính năng nổi bật, giao diện thiết kế của phần mềm vô cùng thân thiện, nhiều chức năng hữu ích với người sử dụng.

Phần mềm Facebook Marketing iClick
iClick là một phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí được nhiều người sử dụng. Khi sử dụng phần iClick, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi vì phần mềm hoạt động hoàn toàn tự động với các tính năng khác nhau. Cụ thể như tính năng tự động thích, bình luận bài viết, tăng lượt thích trang Facebook, đăng bài.
 
Đặc biệt, phần mềm iClick cho phép người dùng chạy nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc. Nhờ vào sự trợ giúp của phần mềm mà người dùng có thể dễ dàng tạo uy tín thương hiệu. Đồng thời, thúc đẩy doanh số bán hàng online trên nền tảng xã hội Facebook.

Phần mềm Facebook Ad Library
Facebook Ad Library là phần mềm Marketing miễn giúp cho doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình. Thông qua phần mềm này, thương hiệu có thể tìm kiếm được tên của các đối thủ cạnh tranh trong thư viện quảng cáo. Bạn sẽ thấy được những quảng cáo họ đang chạy hoặc đã chạy ở các chiến dịch quảng cáo trước đây. Nhờ vào các chỉ số hiển thị mà bạn có thể tham khảo để điều chỉnh kế hoạch, ngân sách hoặc số lần hiển thị cho chiến dịch của mình.

Phần mềm HubSpot Ad Management Software
Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được phép tạo, quản trị và nhận các báo cáo về giải pháp quảng cáo Facebook. Bên cạnh nền tảng Facebook, bạn có thể Marketing trên các nền tảng như Instagram hoặc có nền tảng có quảng cáo khác.
 
Hubspot cung cấp nhiều tính năng nổi bật như quảng cáo nhanh, gọn và thuận tiện nhờ trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Đặc biệt, phần mềm có thể đồng bộ hóa tệp khách hàng tiềm năng để bảo vệ các liên hệ data của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể biết được người dùng đã nhấp vào quảng cáo nào trước thông qua báo cáo.

Phần mềm Mass Facebook Ads
Đây là một trong những phần mềm quảng cáo miễn phí, thông minh và cực kỳ tiện lợi được nhiều người sử dụng. Mass Facebook Ads sở hữu nhiều tính năng nổi bật như quảng có, tăng lượt thích trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh online trên Facebook, tự động kết bạn với những người nằm trong target audience, tham gia nhóm tự động, gửi tin nhắn tự động đến khách hàng.

Phần mềm Fplus
Fplus là một phần mềm Marketing Facebook miễn phí được nhiều người sử dụng phổ biến và rộng rãi. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng cực kỳ nổi bật cụ thể như:
  • Tự động bình luận bài viết, tham gia hội nhóm, kết bạn, đăng bài.
  • Tự động gửi tin nhắn chứa ảnh và tệp UID một cách thông minh.
  • Hỗ trợ xây dựng các nhóm cộng đồng trên Facebook nhanh chóng.
  • Hỗ trợ quản lý tương tác với bạn bè, bài đăng một cách chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ quản lý và kiểm soát comment của mỗi bài viết.
Nhờ vào các tính năng nổi bật trên mà có thể giúp người dùng tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh online trên Facebook.

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader
Đây là phần mềm được sử dụng để kiểm tra những vấn đề bất thường của tài khoản Facebook Ads. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh những thông tin hoặc chỉ số tin dùng để kiểm tra thông tin tài khoản Facebook Ads của mình. WordStream Facebook Ads Grader yêu cầu những hành vi để có thể triển khai tối ưu và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook Marketing một cách hiệu quả.
 
Các phần mềm này không chỉ miễn phí mà còn dễ sử dụng, mang lại cho người dùng sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian trong việc quản lý và phân tích hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Việc sử dụng những công cụ này đem lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp để tối ưu hóa chiến lược marketing và tạo ra một mối liên kết sâu sắc hơn với khách hàng thông qua nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.