Autodesk 3ds Max

Autodesk 3ds Max

Là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ, được tích hợp tính năng 3D cho Modeling, Animation, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ, các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm.

Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, chuyên gia đồ họa giúp cho việc tạo mô hình 3D cực kỳ nhanh. Autodesk 3ds Max chứa nhiều tính năng mà Maya không thể có được.

1.Modeling

Autodesk 3ds Max cung cấp một bộ công cụ hoàn hảo phục vụ thiết kế 3D, tạo các đối tượng tham chiếu hiệu quả với các đa giác, rãnh và các tính năng mô hình dựa trên NURBS.

3ds Max chp phép sử dụng tùy chỉnh ánh sáng, bóng tối làm nổi bật những bức ảnh được kết xuất. Các thiết lập này được ứng dụng nhiều trong nội thất kiến trúc. Trong 3ds Max có nhiều Add-on sẵn có làm giảm thời gian cần thiết để phát triển mô hình và cải thiện chi tiết cho từng khung hình.

2.Animation

Hoạt hình với CAT (Character Animation Toolkit) giúp đạt được sự chính xác hơn, mượt mà hơn.

Lắp ráp các nhân vật phức tạp với bộ xương tùy chỉnh bằng cách sử dụng 3ds Max Bones, nghịch đảo động học với các công cụ tùy biến.

Tạo hiệu ứng với Dynamics, Effect and Simulation. Sử dụng tích hợp công cụ mô phỏng vải để chuyển hầu như bất kì đối tượng nào vào quần áo. Tạo hiệu ứng nước, lửa, tuyết dễ dàng.

3.Rendering

3ds Max làm việc với hầu hết các công cụ Render hiện nay như V-ray, I-ray và Mental để tao ra các hình ảnh chất lượng và ấn tượng.

Kết xuất cảnh chất lượng cao

Trình kết xuất Arnold được tích hợp sẵn cung cấp trải nghiệm tương tác hoàn toàn và có thể xử lý các nhân vật và cảnh phức tạp nhất của bạn.

Hiển thị bản xem trước trong khi bạn làm việc và lặp lại nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian với giao diện người dùng thân thiện với nghệ sĩ và các điều khiển trực quan

Tạo kết xuất chất lượng cao, nhanh hơn

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Làm việc nhanh hơn và đáp ứng thời hạn

3ds Max cho phép bạn mở rộng quy trình làm việc của mình bằng tính năng tự động hóa, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho sự sáng tạo.

Sử dụng 3ds Max làm công cụ điện toán để mở rộng quy mô sản xuất nội dung

Mở rộng quy trình làm việc tích hợp sẵn với các API có thể truy cập

Đẩy nhanh các bước thủ công để tăng năng suất