12 danh ngôn truyền cảm hứng

12 danh ngôn truyền cảm hứng

1. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

2. Những người thành công luôn đặt câu hỏi tốt hơn và kết quả là, họ nhận được câu trả lời tốt hơn.

3. Chất lượng cuộc sống của bạn chính là chất lượng các mối quan hệ của bạn. Thu nhập của bạn ngay lúc này là kết quả của tiêu chuẩn bạn đặt ra. Nếu cứ mãi làm thứ bạn luôn làm thì bạn sẽ nhận được đúng thứ mà bạn luôn nhận được.

4.Bạn không thể đạt được mục tiêu nếu bạn không biết nó là gì. Thiết lập mục tiêu là bước cơ bản nhất để biến mơ ước thành hiện thực.

5. Con đường dẫn tới thành công chỉ có thể là hành động ngay lập tức và làm việc chăm chỉ cật lực. Mọi khó khăn đều là quà tặng, không có khó khăn, chúng ta không thể phát triển.

6.Các nhà lãnh đạo dành 5% thời gian của họ cho vấn đề và 95% thời gian của họ cho các giải pháp. Còn đã phần mọi người thất bại trong cuộc sống vì họ toàn tập trung vào những điều nhỏ nhặt.

8. Không phải là biết mình những việc mình làm mà là làm những việc mình biết. Nếu bạn không thể làm được, thì bạn phải làm. Nếu bạn phải làm, thì bạn sẽ có thể làm được.

9. Nếu bạn tin bạn đúng hoặc tin bạn sai thì bạn đều đúng. Bất cứ khi nào bạn chắc chắn về điều đó thì bạn sẽ góp phần củng cố nó.

10. Những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng. Chúng ta luôn có thể làm, sở hữu và trở thành con người mà chúng ta mong ước.

11. Đối với người ích kỉ, họ có nhiều tiền hơn cũng chỉ để trở nên ích kỉ hơn. Còn đối với người biết cho đi, họ sẽ có nhiều hơn để tiếp tục cho đi. Tiền bạc chỉ là những con số.

12. Phần thưởng lớn nhất của cuộc sống được dành cho những người cam kết không ngừng hành động cho tới khi đạt được mục đích. Mức độ quyết tâm này không chỉ có thể rời núi lấp biển.

ANTHONY ROBBINS