Lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời

Hiện nay, với tính hiệu quả đã được chứng minh, ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm đến những đơn vị chuyên thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM.

Chúng ta đều biết rằng năng lượng mặt trời là năng lượng có nguồn gốc từ ánh sáng mặt trời, đã được sử dụng từ buổi ban đầu của nhân loại. Không giống như nhiên liệu hóa thạch truyền thống (than, dầu mỏ và khí tự nhiên), năng lượng mặt trời dồi dào và có thể tái tạo. Bên cạnh đó, trong khi nhiên liệu hóa thạch phát ra khí thải gây ô nhiễm và có hại cho môi trường; thì năng lượng mặt trời là năng lượng tự nhiên, năng lượng sạch. Chính vì năng lượng mặt trời hiệu quả, thân thiện với môi trường và kinh tế, ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp lưạ chọn hợp tác với các đơn vị chuyên thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM. Hệ thống các tấm pin mặt trời này phục vụ cho cả mục đích thương mại lẫn dân dụng.

Những điều quý khách không thể không biết về năng lượng mặt trời

Ưu điểm năng lượng mặt trời

– Không ô nhiễm

– Vận hành yên tĩnh và không phá vỡ

– Tuổi thọ dài hơn 25 năm

– Chi phí bảo trì và vận hành tối thiểu

– Lợi tức đầu tư cao

Quý khách có thể mong đợi khả năng gặt hái “trái ngọt” hấp dẫn và khả thi của năng lượng tái tạo. Chúng đảm bảo lợi nhuận tối đa ở mức rủi ro tối thiểu trong thời gian dài.

Sự thật về năng lượng mặt trời

– Mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất và có năng suất cao nhất dành cho con người.

– Trong vòng chưa đầy một giờ, mặt trời sẽ truyền nhiều năng lượng đến trái đất hơn mức tiêu thụ trong cả năm.

– Năng lượng mặt trời được lấy trực tiếp từ mặt trời bằng một quá trình gọi là quang điện.

– Kể từ năm 2002, sản lượng quang điện đã tăng gấp đôi sau mỗi hai năm, tăng trung bình 48% mỗi năm, khiến nó trở thành công nghệ năng lượng thay thế phát triển nhanh nhất thế giới.

– Đây là một nguồn năng lượng sạch, an toàn và đáng tin cậy với chi phí bảo trì tối thiểu.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin năng lượng mặt trời về cơ bản là các thiết bị chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng hoặc nhiệt năng. Pin năng lượng mặt trời nằm ở dạng tấm, tất cả các tấm pin mặt trời đều bao gồm các tế bào quang điện cho phép sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời. Các tấm pin mặt trời quang điện (PV) thu thập năng lượng mặt trời, sau đó cung cấp điện cho các không gian thương mại hoặc nhà ở.

Phân loại pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời chia làm hai loại:

– Tấm pin mặt trời tinh thể silic

Các tấm pin dạng này có xu hướng quá nóng.

– Tấm pin mặt trời silic vô định hình.

Tấm pin dạng này được đánh giá là mang lại hiệu quả năng lượng đáng kinh ngạc. Nên nhiều người lựa chọn sử dụng tấm pin mặt trời silic vô định hình hơn.

Thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời có thể xem là một việc khá thách thức. Vì mọi người phải tạo ra các hệ thống năng lượng mặt trời cho phép chuyển hoá năng lượng một cách tối ưu. Vì lý do đó, nhiều người lựa chọn nhờ cậy các đơn vị chuyên thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM chất lượng.

Đơn vị nào chuyên thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM?

Hiện nay, Quang Nghĩa đã cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho các khách hàng ở khắp TP.HCM. Quang Nghĩa tin tưởng và chắc chắn rằng khi mọi người chọn sử dụng năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, cũng là đang đưa ra một quyết định giúp tiết kiệm tiền của cho chính mình và đem lại lợi ích cho môi trường. Là một đơn vị thi công lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời có kinh nghiệm, Quang Nghĩa có các dịch vụ đáng tin cậy mà mọi khách hàng đều cần để đưa các tấm pin mặt trời vào trong tài sản thương mại cũng như cá nhân của mình.

Nếu lo lắng về chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời, Quang Nghĩa cung cấp các phương án hỗ trợ tài chính có thể giúp quý khách triển khai năng lượng mặt trời một cách hợp lý. Ngoài ra, vì quý khách lựa chọn sử dụng năng lượng thay thế, nên hoàn toàn có thể tận dụng một số ưu đãi thuế, giảm giá và khấu trừ. Bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Với các dịch vụ đáng tin cậy của Quang Nghĩa, việc sử dụng năng lượng tự nhiên từ mặt trời chính là khoản đầu tư mang lại lợi tức khổng lồ và bền vững cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Quang Nghĩa?

Quang Nghĩa chính là đối tác chiến lược của quý khách để tư vấn, tài trợ, thực hiện và bảo trì cho các hệ thống năng lượng thay thế.

– Chi phí điện thấp hơn

– Chi phí đầu tư và bảo trì bằng không

Mục tiêu của Quang Nghĩa là hợp tác với công ty hoặc gia đình của quý khách trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của quý khách theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Thông qua việc sử dụng chiến lược thay thế năng lượng sạch và tái tạo.

Ai có thể hưởng lợi từ dịch vụ của Quang Nghĩa?

– Nhà đầu tư

– Công ty xây dựng

– Doanh nghiệp công nghiệp và thương mại

– Khách sạn và khu nghỉ mát

– Cơ sở vật chất của chính phủ

– Nông nghiệp

– Khu dân cư

Quy trình làm việc của khách hàng với đơn vị thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Khi quý khách đã quyết định lắp đặt một hệ thống pin năng lượng mặt trời, đơn vị chuyên thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại TP.HCM của quý khách sẽ giúp quý khách hoàn thành các bước cần thiết đã được cho phép.

– Đơn vị thi công lắp đặt sẽ xác định kích thước phù hợp cho hệ thống pin năng lượng mặt trời của quý khách. Kích thước đó dựa trên nhu cầu điện của quý khách như sau:

+ Tài nguyên năng lượng mặt trời hoặc ánh sáng mặt trời có sẵn của nơi thi công

+ Hướng và độ nghiêng của hệ thống pin năng lượng mặt trời

+ Hiệu quả của hệ thống trong việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng

+ Các nguồn điện khác, như một tiện ích, một tuabin gió hoặc một máy phát nhiên liệu hóa thạch.

– Đơn vị thi công lắp đặt cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các thiết bị được lắp đặt chính xác và hướng cũng như độ nghiêng cũng được thi công theo cách tối đa hóa năng lượng mặt trời hàng ngày và theo mùa mà hệ thống của quý khách thu nhận và sản xuất.

– Quý khách cần chắc chắn rằng mình hiểu cách thanh toán và đo lường mạng sẽ như thế nào, cũng như bất kỳ khoản phí tiện ích bổ sung nào mình sẽ cần phải trả.